Hướng dẫn thủ tục đăng ký tạm trú & hộ khẩu tại chung cư Lux City Quận 7

Hướng dẫn thủ tục đăng ký tạm trú và hộ khẩu tại Lux City quận 7

Đối tượng đăng ký tạm trú tại khu căn hộ Luxcity

Những cư dân đang ở tại Lux city (ở thuê hoặc chủ nhà tại khu căn hộ) sẽ cần phải đăng ký tạm trú hoặc đăng ký sổ hộ khẩu tại chung cư để nhà nước có thể quản lý cư dân. Người dân ở đây sẽ hoạt động thông qua sự điều hành của ban quản lý Luxcity. Hiện tại căn hộ Luxcity đã có sổ hồng, nên việc đăng ký sổ hộ khẩu & tạm trú là rất dễ dàng.

 

Đối tượng đăng ký hộ khẩu tại LuxCity

Những cư dân ở Luxcity muốn đăng ký cho con em học ở các trường tại quận 7, hoặc cần cho công việc tại quận 7 thì cần phải có hộ khẩu tại đây. Những chủ hộ đã mua & sở hữu căn hộ tại LuxCity sẽ có quyền lợi được đăng ký tạm trú cũng như sổ hộ khẩu tại đây thông qua 2 cách. Một là Chuyển khẩu từ hộ khẩu tỉnh về Lux city, 2 là chuyển khẩu từ các quận khác qua Lux city.

 

Thủ tục đăng ký hộ khẩu tại Luxcity như thế nào?

Đối với những người có hộ khẩu tại các quận khác tại Tphcm khi chuyển về Luxcity quận 7 sẽ dễ dàng hơn. Vì chỉ cần làm thủ tục đăng ký tại công an quận, Sau đó chờ xác minh và cắt khẩu về nhập vào quận 7 là xong. Hoặc tham khảo thủ tục chuyển nhượng Lux City.

Còn đối với những người có hộ khẩu ở tỉnh khác, Thì phải có tạm trú trên 2 năm tại 1 quận /huyện bất kỳ, sau đó sẽ được làm thủ tục đăng ký mới tại luxcity. Trường hợp chủ hộ là chủ sở hữu trên sổ hồng của căn hộ Lux city thì có thể rút ngắn thời gian làm sổ hồng. Để biết về quy trình và thủ tục đăng ký tạm trú và hộ khẩu hay KT3 cho từng trường hợp cụ thể, Khách hàng vui lòng gọi cho Ban quản lý chung cư Lux city.

so-ho-khau-lux-city
Sổ hộ khẩu Luxcity quận 7

 

Xem danh sách Căn hộ Luxcity đang bán Hoặc danh sách Căn hộ Lux city cho thuê.

 

Chia sẻ bài viết này !

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

shares
Contact Me on Zalo
0933002299